Trọng lượng: Tùy theo yêu cầu đóng gói của khách hàng
Thành phần dưỡng chất: Thành phần chính là chất curcumin với hương vị hơi cay nóng, hơi đắng, có mùi mù tạc...Curcumin có tính năng chữa bệnh tiềm tàng với một số các chứng bệnh, bao gồm ung thư, Alzheimer, tiểu đường, dị ứng, viêm khớp, và các loại bệnh mãn tính khác
Công dụng: Nghệ thường được sử dụng làm gia vị trong ẩm thực, nấu các loại cà ri, làm bánh xèo, bánh khọt và mì quảng...hoặc để nhuộm màu, tạo màu cho các loại gia vị mù tạc. Ngoài ra, nó còn có tác dụng hỗ trợ các khớp xương bị thoái hóa hay bị viêm khớp, giúp tăng cường hệ tiêu hóa, làm giảm cholesterol, đào thải chất độc, làm khô và giúp vết thương mau lành. Phòng ngừa và ngăn chặn sự phát triển của một số bệnh ung thư tế bào như các khối u ác tính, u vú và u ruột kết.
Bảo quản: Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Hạn sử dụng: 2 năm